TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY

Tết tây sắp đến, mọi người đã có ý định đi đâu chưa? nếu chưa thì hãy cùng với Chiêu Tour đi trải nghiệm và khám phá TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY VÀO TẾT TÂY 2019

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY

 • Giá gốc:4,995,000 vnđ
 • Giá bán:3,995,000 vnđ Đặt mua

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH ĐÀ NẴNG

   Thời gian: 05 Ngày 04 Đêm

Phương tiện: Đi, về bằng máy bay

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY

      Ngày 01:  TP. HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG (Ăn Trưa & chiều)

Sáng: Hành trình bay từ Tp. Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng khoảng 1 tiếng 15 phút. Quý khách sẽ nhanh chóng có mặt tại miền Trung – miền đất thường được gọi là vùng đất khô nắng cháy. Từ sân bay Đà Nẵng, đoàn đi Huế. Chặng đường từ Đà Nẵng đến Huế khoảng gần 100km, trên đường đi dừng chân tham quan đèo Hải Vân. Danh thắng này được công nhận là di tich lịch sử cấp quốc gia :“Thiên hạ đệ nhất hùng quan”, nằm trên những dãy núi thuộc dãy Trường Sơn và có độ cáo gần 500m nên lúc nào cũng được bao phủ bởi mây mù. Từ đỉnh đèo, quý khách có thể phóng tầm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Tiếp tục hành trình đến Lăng Cô, quý khách dùng bữa trưa ở Thanh Tâm Lăng Cô Resort, nghỉ ngơi và tắm biển ở bãi biển Lăng Cô – một trong những bãi biển đẹp của miền Trung. Rời Lăng Cô, đoàn tiếp tục lên đường đến Huế.

Chiều: Cố đô Huế luôn mang vẻ trầm tĩnh đúng như cái tên qua thời gian. Quý khách sẽ cảm nhận sự trầm tĩnh đó ngay từ khi vào cửa ngõ của Huế. Quý khách nhận phòng khách sạn, tự do khám phá không gian xung quanh khách sạn. Đoàn dùng bữa tối và tự do khám phá Huế về đêm.

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY

XEM THÊM:TOUR DU LỊCH ĐÀ NẪNG BẰNG MÁY BAY KHÁCH ĐOÀN

      Ngày 02:  HUẾ – QUẢNG TRỊ – PHONG NHA ( Ăn sáng, trưa & chiều)

Sáng: Sau khi dùng bữa sáng, đoàn lên đường đến Quảng Trị để tham quan danh thắng lịch sử nổi tiếng nơi đây là Thành cổ Quảng Trị, nằm ngay trung tâm thị xã. Được xem là nghĩa trang không nấm mồ của những người lính đã ngã xuống vì  đất mẹ quê hương, Thành cổ Quảng Trị luôn để lại sự xúc động mạnh mẽ với bất cứ ai đến thăm.

Tiếp tục chuyến hành trình tưởng nhớ công lao của những chiến sĩ ngoan cường bất khuất, đoàn viếng thăm Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn, nằm ở huyện Gio Linh, cách trung tâm thị xã khoảng 38km. Đây là nơi yên nghỉ của những chiến sỹ binh đoàn 559 đã ngã xuống để bảo vệ dãy Trường Sơn trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Sau khi thăm Nghĩa trang, quý khách dùng cơm trưa tại Đông Hà và nghỉ ngơi.

Chiều: Đoàn rời Đông Hà đi Quảng Bình, lên thuyền ngược sông Son để đến động Phong Nha. Hang động này được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 2013. Được biết đến với danh hiệu “Thiên Nam đệ nhất động”, động Phong Nha là một kỳ quan đẹp đến ngỡ ngàng mà bà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho nơi này. Rời động Phong Nha, đoàn về lại Huế, trên đường đoàn dừng chân ở Vĩ tuyến 17 – cầu Hiền Lương – sông Bến Hải. Nơi gắn liền với lịch sử về một mốc dấu của sự chia cắt đất nước ta suốt 20 năm trời ròng rã. Về đến Huế, khách dùng cơm tối và tự do khám phá cố đô Huế về đêm.

XEM THÊM: TOUR DU LỊCH ĐÀ NẪNG BẰNG MÁY BAY KHÁCH LẺ

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY

      Ngày 03: THAM QUAN HUẾ ( Ăn sáng, trưa & chiều)

Sáng:Sau khi dùng bữa sáng với đặc sản nổi danh mọi miền là Bún bò Huế, đoàn lên đường thăm Chùa Thiên Mụ, đã hơn 400 năm tuổi, đi vào tiềm thức của biết bao thế hệ, là biểu tượng của người dân xứ Huế và cũng là hình ảnh đẹp thơ mộng của Huế trong thơ ca. Sau đó, đoàn ghé ngôi làng cổ Kim Long, một trong những nét đặc trưng của nhà vười Huế, qua thời gian vẫn lưu giữ nếp sống thanh lịch của người xứ Huế. Tại đây quý khách có thể mua những sản phẩm, quà tặng lưu niệm độc đáo của Huế.  Rời làng Kim Long, đoàn tiếp tục tham quan kiến trúc kinh thành Huế với Đại Nội, Ngọ Môn – Điện Thái Hòa- Thế Miếu và Tử Cấm Thành. Đến nơi đây, quý khách sẽ phần nào hiểu rõ hơn về cách sinh hoạt, làm việc của các đời vua chúa nhà Nguyễn khi xưa, cũng như lối kiến trúc theo thuyết âm dương ngũ hành độc đáo. Quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi.

Chiều: Đàn Nam Giao là đàn tế duy nhất còn lại của triều đại phong kiến Việt Nam, có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tâm linh của cả một triều đại. Cũng trong quần thể kiến trúc của đời Nguyễn, Lăng Khải Định – lăng mộ của vị vua thứ 12 của triều Nguyễn, ấn tượng với lối kiến trúc được đặt ngoài khuôn khổ của lối kiến trúc lúc bấy giờ, có sự kết hợp của Đông Tây Kim Cổ, thể hiện được những nét giao thoa trong văn hóa của thời cuộc và cả tính cách của vua Khải Định lúc sinh thời. Sau khi tham quan Lăng Khải Định, quý khách về lại Đà Nẵng, dùng bữa tối và tự do tham quan Đà Nẵng về đêm.

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY

XEM THÊM:TOUR DU LỊCH ĐÀ NẪNG BẰNG MÁY BAY 5 NGÀY 4 ĐÊM GIÁ RẺ

      Ngày 04: ĐÀ NẴNG – HỘI AN ( Ăn sáng, trưa & chiều)

Sáng: Sau khi dùng điểm tâm sáng, đoàn rời Đà Nẵng đi Hội An, ghé bãi biển Cửa Đại – không chỉ là một trong những bãi biển đẹp của miền trung với bờ cát mịn trải dài và nước biển xanh trong, bãi biển Cửa Đại còn là một trong 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á. Quý khách tự do tắm biển thỏa thích, sau đó dùng bữa trưa và nghỉ ngơi.

Chiều: Khu phố cổ Hội An có kiến trúc độc đáo và rất đặc trưng, đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 2004. Là quần thể những công trình nhà cổ, giếng cổ, nhà thờ thần, miếu thờ tộc, chùa, đình, hội quán, mộ cổ và 1 cây cầu đã có từ lâu đời, phố cổ Hội An luôn để lại nhiều ấn tượng với bất cứ du khách nào đến thăm. Trong chút rêu phong, cổ kính của phố cổ, trộn lẫn những nét trầm tĩnh và yên bình của một cuộc sống giản dị và rất hiền hòa.

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY

      Ngày 05: ĐÀ NẴNG – TP. HỒ CHÍ MINH ( Ăn sáng)

Sáng: Dùng bữa sáng  – đoàn rời Hội An đi Bà Nà, tham quan vui chơi tại Khu du lịch Bà Nà – Núi Chúa hoặc tắm biển Mỹ Khê – tham quan bảo tàng Chăm-pa.

Quý khách có thể lựa chọn một trong hai chương trình tham quan cho buổi sáng ngày 5 như sau:

Chương trình 1: tham quan và vui chơi tại khu du lịch Bà Nà-Núi Chúa. Đây là khu du lịch nghĩ dưỡng rất tuyệt vời ở miền Trung. Với độ cao gần 1.500m so với mực nước biển, không khí nơi đây trong lành mát mẻ quanh năm. Khu du lịch có công trình nhân tạo ấn tượng như cáp treo dài và cao nhất Việt Nam hay khu rừng sinh thái là nơi cư ngụ của những loài động thực vật đặc trưng quý hiếm… tất cả sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách khi khám phá nơi này.

XEM THÊM:TOUR DU LỊCH TỪ MỸ THO ĐI ĐÀ NẪNG BẰNG MÁY BAY

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY

Chương trình 2: rời Hội An, đoàn sẽ lên đường đến bãi biển Mỹ Khê, bãi biển được tạp chí danh tiếng Forbes bầu chọn là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Quý khách tự do tắm biển, tận hưởng làn sóng biển êm đềm xanh mát, bờ cát trắng muốt trải dài tuyệt đẹp ở nơi đây.
Chiều: Bảo tàng điêu khắc nghệ thuật Chăm-pa là bảo tàng trưng bày hiện vật điêu khắc nghệ thuật Chăm-pa quy mô lớn nhất Việt Nam, được xây dựng từ năm 1915. Các sản phẩm văn hóa, nghệ thuật cũng như sản phẩm đời sống của vương quốc Chăm-pa cổ được quy tụ và trưng bày nơi đây. Bảo tàng thu hút được sự chú ý của mọi du khách khi đến tham quan Đà Nẵng. Sau khi tham quan Bảo tàng, quý khách ra sân bay Đà Nẵng, làm thủ tục check in và bay về Tp. Hồ Chí Minh.

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY

CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY TẾT TÂY Có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo điểm tham quan

XEM THÊM:TOUR DU LỊCH ĐÀ NẪNG BẰNG MÁY BAY 4 NGÀY 3 ĐÊM GIÁ RẺ

GIÁ TRỌN GÓI:3,995,000 vnđ/khách 

TRỞ VỀ TRANG CHỦ: Chieutour.com.vn

XEM THÊM CÁC TOUR KHÁCCHƯƠNG TRÌNH TOUR GIÁ RẺ

XEM THÊM TOUR ĐÀ NẴNG:CHÙM TOUR ĐÀ NẴNG

XEM THÊM TOUR ĐÀ NẴNG: TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG BẰNG MÁY BAY

 

 1. GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM:

  • Xe ôtô đời mới đưa đón theo chương trình
  • Khách sạn đạt chuẩn
  • Ăn các bữa theo chương trình
  • Vé thắng cảnh các điểm tham quan theo chương trình
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, kinh nghiệm.
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Nước uống, y tế dự phòng, khăn lạnh phục vụ đoàn
  • Quà tặng mũ du lịch

  GIÁ TOUR CHƯA BAO GỒM:

  • Thuế VAT 10%
  • Chi phí cá nhân, đồ uống ngoài chương trình

  CHÍNH SÁCH GIÁ CHO TRẺ EM:

  • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí hoàn toàn cả tiền tour
  • Trẻ em từ 5 đến dưới 10 tuổi:Tính 75% phần tiền tour
  • Từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn. Tiêu chuẩn như người lớn

  GHI CHÚ

  • Trình tự chương trình có thể thay đổi nhưng số lượng chương trình vẫn không thay đổi.
  • Du khách có mặt tại điểm đón trước 15 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành’
  • Du khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang valy lớn.
  • Trẻ em phải đi cùng cha mẹ hoặc có giấy cam kết đi tour cùng người thân, khi đi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu.
  • Du khách tự quản lý tiền bạc tư trang trong qua trình tham quan du lịch.
  • Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ Họ tên và năm sinh.
  • Đối với du khách là Việt kiều, Quốc tế nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo tờ khai hải quan và visa khi đi tour.
  • Chương trình tour được coi là biên bản ghi nhớ giữa khách hàng và Chiêu Tour. Những thắc mắc, khiếu nại sẽ dựa vào những quy định trong chương trình và phiếu thu để giải quyết.

  QUY ĐỊNH MUA TOUR VÀ HỦY TOUR

  • Sau khi đăng ký, thanh toán ít nhất 50% tiền cọc và đóng hết 100% trước khởi hành 7 ngày.
  • Dời ngày khởi hành trước 10 ngày không mất phí, sau 8 ngày mất 20%.( Không tính ngày lễ và chủ nhật), chỉ được dời 1 lần.
  • Sau khi đăng ký huỷ tour mất 10% giá tour
  • Từ 10 đến trước 8 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 30% giá tour.(Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 8 đến 6 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 3-5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 70% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 2 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 100% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Các quy định trên không áp dụng cho các dịp lễ và tết.
  • Các ngày lễ tết việc dời ngày và hủy tour trước 15 ngày khởi hành mất 50% giá tour. Sau 15 ngày so với ngày khởi hành mất 100% giá tour.(Không tính ngày chủ nhật.)
  • Sau khi hủy tour, du khách vui lòng đến công ty nhận tiền trong vòng 2 tuần kể từ ngày đăng ký tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian 14 ngày nói trên.
  • Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, Chiêu Tour sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY DU LỊCH CHIÊU TOUR

Số 03 Nguyễn Văn Lượng,P17,Q.Gò Vấp,TH.HCM

Hotline: (028) 22.37.00.77- (028) 62.57.66.81

Di động/zalo/viber: 0909.909.872

Email: chieutour@gmail.com

 

 

 

 

CÔNG TY DU LỊCH CHIÊU TOUR
Địa chỉ: 03 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Di động - Zalo:
 0909189872- 0909909882 

FAMPAGE:DU LICH CHIÊU TOUR
Email: info@chieutour.vn

Kênh Youtube  : Chiêu tour TV


Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế
số GP/no: 79-856/2018/TCDL-GP LHQT

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0909189872